Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Benmax-Đức vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 06/2023

Sau một tháng nỗ lực hết mình, các nhân viên kinh doanh của Dược phẩm Quốc tế Benmax – Đức đã gặt hái được những thành tích đáng để tự hào.Dược phẩm Quốc tế Benmax – Đức xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng 06 vừa qua.

Bảng vinh danh thay cho lời chúc mừng đồng thời cũng là sự bày tỏ sự cảm ơn của Dược phẩm Quốc tế Benmax – Đức đến các bạn nhân viên kinh doanh đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

Dưới đây là những nhân viên kinh doanh có thành tích xuất sắc trong tháng 06/2023 :

1.Nhân viên kinh doanh : Võ Vĩnh Thuyên

 

 

 

 

 

 

 

2. Nhân viên kinh doanh :  Nguyễn Quốc Vệ

3. Nhân viên kinh doanh : Nguyễn Thị Tín

Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để những cá nhân khác trong gia đình Dược phẩm Quốc tế Benmax – Đức không ngừng phấn đấu.

Xin chúc mừng các bạn đã đạt được những thành tích cao, một lần nữa cảm ơn những nhân viên có tên trên bảng vàng vinh danh. Hy vọng rằng, chương trình vinh danh này sẽ là nguồn động lực làm việc tốt nhất giúp các bạn cố gắng và hoàn thành tốt công việc mỗi ngày. Cùng chung tay, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Dược phẩm Quốc tế Benmax – Đức phát triển vững mạnh. Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa !!!!

 

 

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

vi

ỨNG TUYỂN – QUẢN LÝ KINH DOANH KÊNH OTC

ỨNG TUYỂN – TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
MIỀN NAM Kênh OTC

ỨNG TUYỂN - NHÂN VIÊN KINH DOANH - TRÌNH DƯỢC VIÊN

Đăng ký bị vô hiệu hóa

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ