Tiệc tất niên dược phẩm quốc tế Benmax Đức

Một mùa xuân nữa lại về! Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao thách thức Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Benmax Đức tưng bừng tổ chức Lễ tổng kết cuối năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024. Lễ tổng kết là hoạt động quan trọng hàng năm, cũng là dịp để CBNV công ty cùng nhau gặp gỡ, sum họp, xích lại gần nhau, củng cố tinh thần đoàn kết, lòng tự hào về công ty, thêm sự gắn kết giữa công ty và CBNV.

Mở đầu chương trình là bài phát biểu khai mạc của Chủ tịch HĐTV Nguyễn Văn Trung đã tổng kết lại hoạt động kinh doanh trong năm 2023 và những vướng mắc còn tồn đọng, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2023, đồng thời cũng gửi lời cám ơn sự đóng góp của CBNV Công ty, lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cũng như định hướng phát triển trong năm 2024.

Chủ tịch HĐTV Nguyễn Văn Trung

Tại chương trình tổng kết, Ban lãnh đạo đã trao thưởng cho những nhân viên, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2023. Nhắn gửi tới các nhân sự được vinh danh năm 2023, ông Trung bày tỏ: “Các bạn hãy luôn giữ trong mình một khát vọng vươn lên để chinh phục những ước mơ cuộc đời. Cuộc đời của các bạn do các bạn nắm giữ và quyết định, không ai làm điều đó thay các bạn được; và một khi là những người kinh doanh, bạn phải có đam mê. Các bạn sẽ là thế hệ lãnh đạo kế cận viết tiếp lên hành trình phía trước ước mơ về một thương hiệu Dược phẩm Benmax Đức phát triển”.

Trong niềm vui nhìn lại một năm phát triển thành công của Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Benmax Đức và niềm hân hoan đón chào năm mới năm Giáp Thìn 2024, mọi người cùng nhau ngồi lại thưởng thức buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc cho Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Benmax Đức sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2024 để xây dựng một Benmax Đức ngày càng phát triển và thịnh vượng

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi lễ!

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

vi

ỨNG TUYỂN – QUẢN LÝ KINH DOANH KÊNH OTC

ỨNG TUYỂN – TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
MIỀN NAM Kênh OTC

ỨNG TUYỂN - NHÂN VIÊN KINH DOANH - TRÌNH DƯỢC VIÊN

Đăng ký bị vô hiệu hóa

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ