THƯ NGỎ HỢP TÁC KINH DOANH

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác của Công ty.

Đầu thư, Ban giám đốc CÔNG TY TNHH BENMAX- ĐỨC xin gửi đến Quý khách hàng, quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách trong suốt thời gian qua.

Trong 2 năm hoạt động, Công ty đã cho ra đời hơn 30 dòng sản phẩm bổ trợ cho sức khỏe: Dầu gấc Omega Benmax, Viên bổ mắt Benmax Eyes, Benmax Râu mèo Kim tiền thảo, Đại tràng Benmax,… Đến nay công ty Benmax- Đức chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Với mục tiêu đặt sức khoẻ và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực cho ra đời những sản phẩm tốt nhất với dây chuyền sản xuất từ những nhà máy dược uy tín hàng đầu cả nước, đảm bảo về nguồn nguyên liệu đạt chứng nhận công bố phù hợp an toàn thực phẩm.

Công ty TNHH Benmax- Đức xin gửi lời mời họp tác đến Quy khách là các Tổ chức, Doang nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Phân phối- Bán lẻ nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm:

  • Đạt tiêu chuẩn chất lượng.
  • Mẫu mã đẹp.
  • Giá cả hợp lý
  • Phục vụ tận tình.

Với uy tín và trách nhiệm của mình, Benmax- Đức cam kết sẽ cung cấp cho Quý vị những sản phẩm, dịch vụ và các chính sách tốt nhất trong suốt quá trình hợp tác và không ngừng nỗ lực hơn nữa để không phụ sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa, chúng tôi mong muốn được là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trong hoạt động kinh doanh nói riêng và chung tay mang lại sức khỏe toàn diện cho cộng đồng nói chung. Mong luôn nhận được sự ủng hộ, ý kiến đóng góp từ phía Quý khách hàng.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

vi

ỨNG TUYỂN – QUẢN LÝ KINH DOANH KÊNH OTC

ỨNG TUYỂN – TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
MIỀN NAM Kênh OTC

ỨNG TUYỂN - NHÂN VIÊN KINH DOANH - TRÌNH DƯỢC VIÊN

Đăng ký bị vô hiệu hóa

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ