Product Diversity

More than 30 product lines

Professional

Expert advisor from Germany

Quality Assured

Product from Germany

money insurance

Good price

Competitive price

Good Care

Long-term companion

About us

Benmax- Germany – A brand journey

With the motto "Join hands for the health of the community". With the desire and passion to bring safe and effective natural-based products to everyone, Benmax - Germany always takes everyone's happiness and health as a guiding principle. Benmax - Germany is a harmonious combination of ethnicity and era, based on the synergy of people with aspiration to realize everyone's passion.

Ông Adam Lewis

Chuyên gia cố vấn sản phẩm của DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ BENMAX - ĐỨC

Mỗi một sản phẩm mới chúng tôi mất hàng năm nghiên cứu, kiểm tra, đánh giá cho đến khi sản phẩm phải thật sự đạt hiệu quả tối ưu chúng tôi mới tự tin chuyển giao cho CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ BENMAX – ĐỨC.

 

Các sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ BENMAX – ĐỨC đều được chúng tôi tư vấn, sử dụng những công nghệ bào chế mới nhất. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất cũng được chúng tôi giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo rằng mỗi một sản phẩm phải có chất lượng tốt nhất.

 

Chúng tôi hiểu rõ rằng: Để có một sản phẩm chất lượng tốt, thì việc sử dụng, lựa chọn nguyên liệu đầu vào là quan trọng nhất. Vì thế mỗi nguyên liệu đầu vào đều được chúng tôi kiểm định kĩ lưỡng về chất lượng.

Tôi tin tưởng rằng: với những công thức tốt, công nghệ bào chế mới, sẽ mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao.

Product portfolio

Bổ thần kinh Plus+
Contact us for a quote
5/5
Trà râu ngô – R...
Contact us for a quote
5/5
Viên vai gáy Pluss
Contact us for a quote
5/5
3B Hồng sâm-Linh chi-...
Contact us for a quote
5/5
Bổ thận nam Benmax
Contact us for a quote
5/5
VITAMIN D3 + MK7 BENM...
Contact us for a quote
5/5
VIÊN UỐNG XOANG EXTRA...
Contact us for a quote
5/5
XỊT XOANG BENMAX – XO...
Contact us for a quote
5/5
XỊT GIẢM ĐAU FLEX PLU...
Contact us for a quote
5/5
BIO BENZYM GOLD
Contact us for a quote
5/5

DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ BENMAX - ĐỨC

Luôn hợp tác với những nhà máy uy tín hàng đầu về sản xuất dược phẩm

Để cung ứng ra ngoài thị trường những sản phẩm có: mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ BENMAX – ĐỨC luôn hợp tác với những nhà máy uy tín hàng đầu về sản phẩm như: Công ty Dược phẩm & TM Phương Đông, Công ty CP Dược VTYT Hải Dương, công ty CP Dược phẩm Dolexpha. Đây là những nhà máy có kinh nghiệm sản xuất, được trang bị máy móc hiện đại và cũng đang áp dụng tiêu chuẩn GMP TPBVSK để quản lý chất lượng. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng đều được kiểm soát nghiêm ngặt.

đội ngũ benmax

Chuyên nghiệp – Chuyên môn cao – Chuyên gia cố vấn đến từ Đức

AWARDS - CERTIFICATE

Benmax is honored to receive noble awards over the years

CUSTOMER

GIỚI THIỆU VỀ BENMAX

Với đội ngũ nhân sự giàu tâm huyết và kinh nghiệm, chúng tôi liên tục nghiên cứu, phát triển những sản phẩm ưu việt, an toàn, chất lượng, hiệu quả, thân thiện với môi trường. Giá thành sản phẩm luôn được cân đối sao cho hợp lý, có sức cạnh tranh. Chúng luôn cố gắng lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đưa ra những sản phẩm và dịch vụ giúp bảo vệ, phòng tránh, nâng cao sức khỏe, tầm vóc con người đồng thời cam kết mang lại cho quý khách hàng, quý đối tác và người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, lợi ích cao nhất và mang tính bền vững dài lâu!

Chúng tôi luôn đặt ra cho mình mục tiêu phải đạt được vị thế là doanh nghiệp Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực,… Sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn được khách hàng và đối tác tin tưởng

en_US

ỨNG TUYỂN – QUẢN LÝ KINH DOANH KÊNH OTC

ỨNG TUYỂN – TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
MIỀN NAM Kênh OTC

ỨNG TUYỂN - NHÂN VIÊN KINH DOANH - TRÌNH DƯỢC VIÊN

Registration disabled

SEND A CONTACT REQUEST