Công ty TNHH Benmax – Đức vinh dự nhận Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Ngày 12/10/2019, tại tại cung Trí thức – số 1 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội, Công ty TNHH Benmax – Đức đã vinh dự được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam – VAFF nhằm tôn vinh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chất lượng cao, an toàn, hiệu quả, giúp bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Theo Phó giáo sư, tiến sĩ Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) cho biết, “Sản phẩm Vàng Vì sức khỏe cộng đồng năm 2019” là một giải thưởng uy tín thường niên do VAFF tổ chức với mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật. Không chỉ vậy giải thưởng còn nhằm cổ vũ, động viên, khuyến khích các sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả, góp phần phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật, tăng cường sức khỏe cho cộng đồng. Đồng thời cổ vũ, khích lệ các doanh nghiệp sản xuất được nhiều sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Công ty TNHH Benmax – Đức vinh dự nhận Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Công ty TNHH Benmax – Đức là một trong 145 công ty vinh dự nhận “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Các sản phẩm vinh dự nhận giải:

Benmum IQ được bổ sung các hoạt chất từ sữa non nhập khẩu từ Mỹ, kết hợp canxinano, vitaminD3, cao cúc tím, cao óc chó giúp phát triển hệ xương và răng cho thai nhi, phòng ngừa nôn nghén cho mẹ bầu. Không chỉ vậy sản phẩm còn bổ sung sắt và axit folic giúp phòng ngừa thiếu máu trong quá trình mang thai, bổ sung thêm betacaroten giúp phòng ngừa dị tật ống thần kinh. Và đặc biệt sản phẩm còn được bổ sung chất cơ hòa tan giúp phòng chống táo bón cho bà bầu.

Với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam, Công ty TNHH Benmax – Đức luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người. Trong những năm qua, các sản phẩm mang thương hiệu Kozo đã được khách hàng tiêu dùng trong cả nước ghi nhận, đánh giá cao, tin tưởng sử dụng.

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

vi

ỨNG TUYỂN – QUẢN LÝ KINH DOANH KÊNH OTC

ỨNG TUYỂN – TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
MIỀN NAM Kênh OTC

ỨNG TUYỂN - NHÂN VIÊN KINH DOANH - TRÌNH DƯỢC VIÊN

Đăng ký bị vô hiệu hóa

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ