Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Benmax-Đức vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 7/2023

🎉🎉🎉BENMAX- ĐỨC VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 7/2023🎉🎉🎉
Tháng 7 vừa qua, là quãng thời gian khó khăn, thử thách đồng thời cũng kiểm tra ý chí quyết tâm của tất cả chúng ta. BENMAX-ĐỨC may mắn vì luôn có lực lượng nhân viên kinh doanh nhiệt huyết, nỗ lực vì mục tiêu chung.🥳🥳🥳
🎉🎉🎉Bên cạnh những nhân viên kinh doanh luôn luôn nỗ lực vì mục tiêu chung của công ty,đã có những nhân viên xuất sắc vượt lên .🏃‍♀️🏃‍♀️🏃‍♀️
🏆🏆🏆 Nhằm vinh danh nhân viên xuất sắc đồng thời cũng là sự bày tỏ sự biết ơn, sự khích lệ của Ban lãnh đạo BENMAX-ĐỨC đến những “chiến binh” đã vượt khó vươn lên góp phần vì sự phát triển chung của hệ thống.
🏆🏆🏆Trong cuộc họp Ban Quản lý thường kỳ đã tiến hành vinh danh các thành viên trong đại gia đình BENMAX- ĐỨC với có những đóng góp rất đáng ghi nhận.
1. Nhân viên kinh doanh : VÕ VĨNH THUYÊN
2. Nhân viên kinh doanh : Cao Kim Sương
3.Nhân viên kinh doanh: Nguyễn Thị Tín
4. Nhân viên kinh doanh : Đàm Ngọc Lâm
5. Nhân viên kinh doanh : Nguyễn Thị Liễu
🎉🎉🎉Xin chúc mừng các bạn đã đạt được những thành tích cao, một lần nữa cảm ơn những nhân viên có tên trên bảng vàng vinh danh. Hy vọng rằng, chương trình vinh danh này sẽ là nguồn động lực làm việc tốt nhất giúp các bạn cố gắng và hoàn thành tốt công việc mỗi ngày. Cùng chung tay, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Dược phẩm Quốc tế Benmax-Đức phát triển vững mạnh. Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa !!!!
“BENMAX – ĐỨC – THƯƠNG HIỆU ĐẾN TỪ CHUYÊN GIA ĐỨC”

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

vi

ỨNG TUYỂN – QUẢN LÝ KINH DOANH KÊNH OTC

ỨNG TUYỂN – TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
MIỀN NAM Kênh OTC

ỨNG TUYỂN - NHÂN VIÊN KINH DOANH - TRÌNH DƯỢC VIÊN

Đăng ký bị vô hiệu hóa

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ