BENMAX – ĐỨC VINH DANH NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC THÁNG 8/2023

Trong Tháng 8/2023 vừa qua, Ban tổng giám đốc công ty đã tuyên dương và khen thưởng những cán bộ nhân viên có nhiều đóng góp xuất sắc nhất trong công việc.
Đây là hoạt động hàng tháng cũng như thường niên của công ty, nhằm khích lệ các cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Benmax- Đức xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc nhất tháng 8/2023. Bảng vinh danh là lời động viên, chúc mừng đồng thời cũng là sự ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các bạn trong một năm vừa qua:
1. Võ Vĩnh Thuyên


2. Nguyễn Thị Tín


3. Đàm Ngọc Lâm


Con đường chinh phục thành công vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước. Hy vọng rằng, sự vinh danh này sẽ là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để các bạn tiếp tục hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Ngoài ra, đây cũng là mục tiêu để những cá nhân khác trong công ty không ngừng phấn đấu hơn nữa trong công việc.
Ban lãnh đạo tin rằng toàn thể anh chị em của đại gia đình BENMAX- ĐỨC sẽ tiếp tục không ngừng cố gắng, vững bước với tinh thần làm việc hăng say, để con tàu BENMAX – ĐỨC luôn luôn vững mạnh đi theo định hướng phát triển đã đề ra trong tương lai.

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

vi

ỨNG TUYỂN – QUẢN LÝ KINH DOANH KÊNH OTC

ỨNG TUYỂN – TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
MIỀN NAM Kênh OTC

ỨNG TUYỂN - NHÂN VIÊN KINH DOANH - TRÌNH DƯỢC VIÊN

Đăng ký bị vô hiệu hóa

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ